• HSM OFFICE

  • Công ty TNHH Hùng Sông Mã
  • 024 22 414 666
  • contact@hsm.vn
  • 02422414666
  • Mon - Sat: 8:00 - 17:00
HSM.VN

Dịch Vụ

Hiện nay công nghệ chiếu sáng ngày càng thay đổi về công nghệ cũng như thiết kế và cách thức lắp đặt. Mục đích cũng là đem lại nguồn ánh sáng tốt cho người dùng và mang tính thẩm mỹ cao trong mỗi gia đình Việt. Nhận thấy việc tự lắp đặt các thiết bị điện, thay thế các loại đèn trong nhà đối với khách hàng còn khá khó khăn và nhiều trường hợp do tự thay thế lắp đặt sai nên dẫn đến cháy nổ bóng đèn và hệ thống điện gia đình.

Dịch vụ lắp đặt, thay thế thiết bị điện, bóng đèn led chiếu sáng tại nhà.

ĐÈN LED NHẬT cung cấp ra thị trường, đem đến cho khách hãng những sản phẩm, dịch vụ về đèn led chiếu sáng tốt nhất. Ngoài thế mạnh là Công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại đèn led chiếu sáng chất lượng cao cấp, ĐÈN LED NHẬT cung cấp dịch vụ lắp đặt, thay thế thiết bị điện, bóng đèn led chiếu sáng tại nhà.

Quy trình làm việc

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Hotline: 024 22 414 666 – 0964 891 898 để được tư vấn
 • Bước 2: Chuyên viên tư vấn của DENLEDNHAT.COM sẽ tư vấn sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá nhân công, báo giá vật tư phụ nếu phát sinh, báo giá chi phí di chuyển (nếu đi xa).
 • Bước 3: Hai bên tiến hành xác nhận như: ký hợp đồng lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu, thanh toán.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 50 người, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt cho nhiều các công trình dự án trọng điểm lớn cho các tập đoàn, nhà máy, nhà xưởng, biệt thự, nhà riêng, shop, cửa hàng.

Kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa chữa, thay thế bóng đèn ở khắp các quận, huyện tại Hà Nội. Với các loại bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí nội – ngoại thất, sửa điện tại nhà, thay thế lắp đặt bóng đèn các loại (đèn tuýp, đèn âm trần, led dây, đèn chùm, đèn tranh, đèn rọi thanh ray,…). Lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh, sửa máy bơm – bình nóng lạnh tại nhà.

Chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt hệ thống đèn cho các gia đình, công ty, nhà hàng, shop thời trang với giá rẻ nhất. Đề ra giải pháp sử dụng bóng đèn hiệu quả về ánh sáng, về không gian sử dụng, phù hợp với thiết kế của gia chủ. Báo giá thi công trước khi làm. Tính tiền theo đầu công việc, giảm giá nếu làm số lượng nhiều. Tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp, thẩm mỹ.

Hệ thống điện chiếu sáng, đèn trang trí nhà bạn đang gặp sự cố. Đèn không sáng hay chập chờn, đèn phát ra tiếng kêu khó chịu,… Bạn muốn tìm dịch vụ sửa bóng đèn, thay lắp bóng đèn tại nhà uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội. Xin liên hệ với DENLEDNHAT.COM, với ngũ thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Language