Hình ảnh: chụp tại website chính thức của hãng - Humitsu.com
Hình ảnh: chụp tại website chính thức của hãng – Humitsu.com

Tập đoàn Humitsu được có trụ sở tại Tokushima, Nhật Bản. Humitsu là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chiếu sáng bằng công nghệ xanh, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và điều khiển đã và đang làm thay đổi thế giới. Tập đoàn Humitsu nổi tiếng về các giải pháp sáng tạo về chiếu sáng và giành được nhiều giải thưởng trong ngành cùng với các bằng sáng chế cho thiết kế sản phẩm độc đáo.

Các sản phẩm của Humitsu đã được chứng minh ở các cơ sở thương mại, đô thị, quân sự, chính phủ Nhật Bản và trên toàn thế giới. Hệ thống sản phẩm của Humitsu rất đa dạng gồm: kiến ​​trúc, thương mại, HID, ánh sáng LED: LED Bulb, LED Tube, ánh sáng LED bắp ngô, Ánh sáng LED đường phố, Ánh sáng đèn LED High Bay, Plasma, Năng lượng mặt trời thân thiện với ánh sáng ngoài trời, Kiểm soát và đồ đạc tùy chỉnh.

Kể từ khi thành lập, Humitsu đã thiết lập “Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng bằng tình yêu và niềm đam mê đồng thời phải có tính cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp tục tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Sau một thời gian ngắn, bây giờ chúng tôi có sự phát triển thiết kế, sản xuất, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Các sản phẩm đang được cung cấp chủ yếu ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản,…vv. Để cung cấp tốt nhất Dịch vụ cho khách hàng và tốt hơn để phát triển tiếp thị trường quốc tế, chúng tôi có văn phòng và cơ quan tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ.

Với tôn chỉ của chúng tôi: Tìm kiếm một thế giới tươi sáng hơn, HIMITSU sẽ tiếp tục đóng góp cho thế giới.

Nguồn trích dẫn: www.humitsu.com

Language